บ้าน

Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Zhangjiagang Zhongyue โลหะผสมอุปกรณ์ Technology Co. , Ltd ตั้งอยู่ใน Xiangshan Road, Jingang Town, Zhangjiagang City, มณฑลเจียงซูจังหวัดจีน ด้วยทุนจดทะเบียนของ RMB20, 000,000 หยวน บริษัท เชี่ยวชาญในการผลิตความแม่นยำความถี่สูงรอยท่อบรรทัด H-Beam ท่อเหล็กเส้น, เครื่องตัด, เครื่องรีดเย็นม้วนขึ้นรูปเครื่องเครื่องรีดเย็นเครื่องรีดมุมเหล็กเครื่องเลื่อยตัดเย็น ปัจจุบันมีกำลังการผลิตมากกว่า 150 ชุดต่อปี

ในช่วงกว่าสิบปีของการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง บริษัท ได้มีการแข่งขันค่อนข้างดีในแง่ของส่วนแบ่งการตลาดเทคโนโลยีทรัพยากรมนุษย์และที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ในสาขาของตน เพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขันในตลาดที่มีการแข่งขันสูง บริษัท ได้ปรับปรุงตัวเองโดยการปรับปรุงระบบนวัตกรรมการสร้างแพลตฟอร์มทรัพยากรมนุษย์การสร้างความสัมพันธ์ที่กลมกลืนกับลูกค้าการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจร ดังนั้นตอนนี้ในฐานะหนึ่งในผู้ขายที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบที่สุดของลูกค้าของเราเรามีความก้าวหน้าที่สุดและมีบทบาทนำในด้านการตลาดในประเทศสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความสำเร็จในผลิตภัณฑ์ใหม่ R & D และการพัฒนาตลาด

ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตรอยท่อ, ผลิตภัณฑ์กีฬา, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เครื่องมือแพทย์และเครื่องมือ, สินค้าเด็ก, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, ยานพาหนะ, การสร้างเรือ, การขนส่งปิโตรเลียมและสถานีพลังงาน ฯลฯ

เราขอขอบคุณผู้คนที่ให้การสนับสนุนและรักพวกเขาสำหรับ Zhongyue โลหอุปกรณ์ เราจะยึดมั่นในนโยบายของ "คนที่มีคนเป็นศูนย์กลางและคุณภาพเป็นอันดับแรก" เพื่อสร้างองค์กรของเราให้ใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นเราจะปรับปรุงการบริหารจัดการของเราปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์เพิ่มการแข่งขันหลักขององค์กรและเติบโตขึ้นกับลูกค้าของเราผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีและการจัดการที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อสร้างมูลค่าที่ยิ่งใหญ่สำหรับลูกค้าและ ผลตอบแทนทางสังคม

Zhangjiagang Zhongyue โลหอุปกรณ์เทคโนโลยี Co. , Ltd จะได้รับการปฏิบัติตาม“ คนที่มุ่งเน้นกลยุทธ์ที่มุ่งเน้น” เป็นหลักและ“ เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า” เป็นเป้าหมาย ปรับปรุงการจัดการการผลิตและบริการด้านการตลาดอย่างแข็งขันเพื่อให้เรามีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมและดำเนินการเพื่อให้บรรลุผลที่ดีที่สุดสำหรับการส่งเสริมแบรนด์และส่วนแบ่งการตลาดของเรา ในเวลาเดียวกันเราจะพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมพัฒนาเทคนิคกระบวนการและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันผลิตภัณฑ์ในแง่ของมูลค่าเพิ่มตระหนักถึงองค์กรและลูกค้าองค์กรและสังคมผลประโยชน์ร่วมกันและ win-win เพื่อสร้างดีขึ้น อนาคต.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในเดือนพฤษภาคมปี 1994 ก่อตั้งขึ้น Zhangjiagang Zhongyuan ทำท่อ Co. , Ltd

ในเดือนพฤษภาคม 2541 มีการลงทุน RMB 12 ล้านหยวนในการประชุมเชิงปฏิบัติการที่สร้างขึ้นใหม่

ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 1999 Zhangjiagang Zhongyuan pipe-making ที่สร้างขึ้นใหม่ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว

ในเดือนพฤษภาคมปี 2005 โครงการเหล็กแผ่นรีดเย็นที่มีกำลังการผลิตปีละ 50,000 ตันถูกนำไปใช้งานในมณฑลเจียงซู Zhongjia Steel Co. , Ltd.

ในเดือนสิงหาคม 2005 ก่อตั้งขึ้น Zhangjiagang Zhongxin เหล็กแผ่น Co. , Ltd

ในเดือนมีนาคม 2549 Jiangsu Meisman Pipe-making Co. , Ltd ได้ถูกจัดตั้งขึ้นพร้อมกับกำลังการผลิตปีละ 200,000 mt API Pipes

ในเดือนพฤษภาคม 2549 ก่อตั้งสถาบันการทำท่อจางเจียกังคัง จำกัด

ในเดือนพฤษภาคม 2549 กำลังการผลิตเหล็กแผ่นรีดเย็น 150000 ตันต่อปีได้ถูกดำเนินการอย่างเป็นทางการโดย Zhangjiagang Zhongxin Steel Sheet Co. , Ltd.

ในเดือนพฤษภาคมปี 2006 กลุ่มมณฑลเจียงซู Qiyuan ก่อตั้งขึ้น

ในเดือนธันวาคม 2549 บริษัท East Cement Share Company ได้จัดตั้งขึ้นในประเทศเอธิโอเปีย

ในเดือนพฤศจิกายน 2550 โซนอุตสาหกรรมตะวันออกตั้งขึ้นในเอธิโอเปีย

มณฑลเจียงซูหยงหยวนการลงทุน Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2008

ในเดือนสิงหาคม 2551 LQY Welded Tube INC ก่อตั้งขึ้นที่เมืองฮุสตันประเทศสหรัฐอเมริกาโดยมีกำลังการผลิตปีละ 50,000 ท่อเหล็กเชื่อม

ในเดือนสิงหาคม 2009, Zhangjiagang Zhongcheng คลังสินค้าโลจิสติกส์ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นโดยมุ่งเน้นธุรกิจเหล็กคลังสินค้าและโลจิสติก

ในเดือนกันยายนปี 2009 มณฑลเจียงซู Zhonggang โลหการอุปกรณ์เทคโนโลยี Co. , Ltd hiving ปิดจาก Zhangjiagang Zhongyuan ทำท่อ Co. , Ltd เป็น บริษัท อิสระมีความเชี่ยวชาญในการผลิตโรงสีท่อความแม่นยำความถี่สูงเชื่อม

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 ก่อตั้งขึ้นที่ Shanghai Qiyuan International Trade Co. , Ltd


ในเดือนธันวาคม 2554 บริษัท Qiyuan Resources จำกัด ได้จดทะเบียนในสาธารณรัฐเซเชลส์

ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2014, Zhangjiagang ZhongYue อุปกรณ์โลหะวิทยา Technology Co. , Ltd hiving off จากกลุ่มและเป็น บริษัท อิสระที่เชี่ยวชาญในการผลิตหลอดโรงสีการออกแบบและผลิตอุปกรณ์โลหะการผลิตหลอดพิเศษ ฯลฯ

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : จงหยวน

ไม่มีพนักงาน : 200~500

ยอดขายประจำปี : 30000000-40000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1996

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd รับรอง